DANH MỤC MENU
NHÀ THUỐC ĐÔNG Y
THÔNG TIN Y HỌC > THÔNG TIN Y HỌC
TVC Media thiết kế website tại Thành phố Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 9/5/2015 - Xem: 6894
 

Web4steps là gì ?

Web4steps (Web 4 bước - web4s) là một giải pháp website doanh nghiệp và website thương mại điện tử toàn diện với đầy đủ tính năng vượt xa mọi sự mong đợi nhưng với mức chi phí đầu tư và thời gian tối thiểu.

Web4steps được cung cấp bởi Công ty TVC dưới hình thức dịch vụ cho thuê website với tên miền riêng do khách hàng lựa chọn hoặc cung cấp. Hình thức này sẽ giúp cho khách hàng có được website hoàn chỉnh và chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất, không mất chi phí cho việc xây dựng và bảo trì.

Web4steps được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây để mang đến cho khách hàng sự linh động tuyệt đối trong việc nâng cấp & mở rộng dịch vụ theo sự phát triển của website và nhu cầu kinh doanh.

TVC Media thiết kế website tại Thành phố Vinh Nghệ An

Web4steps dành cho ai ?

Doanh nghiệp kinh doanh thuộc mọi lĩnh vực có nhu cầu ứng dụng thương mại điện tử để tiếp cận khách hàng, mở rộng thị truờng nhằm gia tăng doanh số.

Các doanh nghiệp & tổ chức ở mọi quy mô có nhu cầu xây dựng một website chuyên nghiệp.

Mọi cá nhân có dự định khởi nghiệp với việc kinh doanh trên môi trường Internet hoặc xây dựng website cá nhân

Ưu điểm của web4steps

1. Thời gian cài đặt nhanh chóng

04 bước đơn giản với thời gian chưa đến 05 phút là bạn có thể sở hữu một website thương mại điện tử hoàn chỉnh và có thể đi vào vận hành mà không phải mất bất kỳ một phút giây chờ đợi.

2. Kho giao diện khổng lồ

Kho giao diện được được thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp với mọi ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh và xu hướng thiết kế giao diện web hiện đại.
3. Chi phí vô cùng thấp

Để xây dựng một website thương mại điện tử hoàn chỉnh cần chi phí đầu tư lên đến hàng trăm triệu thậm chí hàng tỉ đồng, nhưng với Web4s, chi phí không còn là vấn đề bạn quan tâm bởi chi phí sẽ phù hợp với tất cả doanh nghiệp ở mọi quy mô.

4. Dễ dàng sử dụng

Web4s mang đến cho bạn những tính năng phong phú nhưng vô cùng dễ sử dụng để giúp bạn dễ dàng quản trị, vận hành website theo ý muốn mà không cần phải có kiến thức chuyên môn

5. Hỗ trợ khách hàng 24/7

Khách hàng hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng, vì mọi yêu cầu, thắc mắc đều được giải đáp ngay vào bất cứ thời điểm nào trong ngày
6. Hoàn toàn không rủi ro

Đầu tư trong kinh doanh luôn luôn tiềm ẩn những rủi ro, những điều này hoàn toàn không đúng với Web4s. Với chính sách hoàn tiền trong 30 ngày, quý khách có thời gian đủ dài để trải nghiệm chất lượng và dịch vụ nhưng có thể ngưng dịch vụ với bất kỳ lúc nào và bất kỳ lý do gì và quý khách sẽ được hoàn tiền ngay.

7. Hoàn lại chi phí hợp đồng nếu bạn không hài lòng dịch vụ.

Khi bạn đăng ký web4steps trong vòng 30 ngày kể từ khi đăng ký nếu không hài lòng với chất lượng dịch vụ của web4steps có thể thanh lý hợp đồng.

8. Sử dụng mô hình điện toán đám mây

Web4s sử dụng mô hình điện toán đám mây - nghĩa là dữ liệu của bạn sẽ được Nhân Hòa quản lý và đảm bảo an toàn, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề backup dữ liệu, bảo mật, kĩ thuật và web4s khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm hay gặp phải khi thuê hosting để đặt webiste thông thường khác.

Thông tin y học khác:
Hội Châm cứu tỉnh Nghệ An Đại hội đại biếu lần thứ V (30/1/2019)
Hội Đông y tỉnh Nghệ An - tiềm năng và phát triển (9/5/2015)
Kinh nghiệm chữa bệnh huyền vững (9/5/2015)
Những điều cần biết về cháo thuốc (9/5/2015)
Đông y điều trị đau thắt lưng (9/5/2015)
TVC Media thiết kế website tại Thành phố Vinh Nghệ An (9/5/2015)
Hội nghị Lương y - thầy thuốc Đông y tiêu biểu lần thứ nhất (9/5/2015)
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tư vấn - 0983.811.499
Bác sĩ Hợi - 0984.998.068
Văn phòng - 0386.250.112
Hôm nay: 10 | Tất cả: 297,848
ĐÔNG Y PHAN ĐÌNH HỢI
 
Nhà thuốc Đông y Phan Đình Hợi 
Địa chỉ: Phòng khám chữa bệnh Hội Đông y Nghệ An - Số 55B đường Vĩnh Yên - khối Trường Tiến - Phường Hưng Bình – TP Vinh
Điện thoại / Fax: 0386.250112 - Mobile: 0983.811.499 - 0984.998.068
Email: dinhhoi01@gmail.com - Website: http://dongyphandinhhoi.com/